ข่าวประชาสัมพันธ์

การเปิดรับบทความเพื่อตีพิมพ์ลงวารสาร ลวะศรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
การเปิดรับบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
มีกำหนดออกเผยแพร่ 3 ฉบับต่อปี
อ่านรายละเอียด
ขอเชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ลงในวารสารเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
กำหนดตีพิมพ์ปีละ 3 ฉบับ
อ่านรายละเอียด
ขอเชิญส่งบทความวิจัยหรือบทความวิชาการเพื่อเผยแพร่ในวารสารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ส่งบทความวิจัยหรือบทความวิชาการ เพื่อการพิจารณาตีพิมพ์เผยแพร่
อ่านรายละเอียด
ขอเชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์
จัดทำวารสารวิชาการฉบับใหม่ 3 ฉบับ

ข่าวแหล่งทุนวิจัย

แหล่งเผยแพร่ผลงานวิจัย

ข้อมูลล่าสุด ณ วันที่ 18 เมษายน 2567
ข้อมูลล่าสุด ณ วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566