ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญส่งบทความวิจัยหรือบทความวิชาการเพื่อเผยแพร่ในวารสารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ส่งบทความวิจัยหรือบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์ในแต่ละวารสาร
อ่านรายละเอียด
รายชื่อผลงานประเภทบทความวิจัยของคณาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารวิชาการและรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ ประจำปี พ.ศ. 2560-2564
อ่านรายละเอียด
ขอเชิญส่งบทความวิจัยเพื่อเผยแพร่ในวารสาร Science Technology and Engineering Journal (STEJ)
กำหนดเผยแพร่ปีละ 2 ฉบับ (ราย 6 เดือน)
อ่านรายละเอียด
ตีพิมพ์ปีละ 2 ฉบับ ราย 6 เดือน และตีพิมพ์ปีละ 6 ฉบับ ราย 2 เดือน
อ่านรายละเอียด
ขอเชิญส่งผลงานเพื่อเผยแพร่ในวารสารการพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย (JPR2R)
กำหนดการเผยแพร่ 2 ฉบับ/ปี (มกราคม-มิถุนายน และ กรกฎาคม-ธันวาคม)

ข่าวแหล่งทุนวิจัย

แหล่งเผยแพร่ผลงานวิจัย

ข้อมูลล่าสุด ณ วันที่ 14 พฤษภาคม 2567
ข้อมูลล่าสุด ณ วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566